Hiển thị một kết quả duy nhất

Hãng Taber Instruments cung cấp các thiết bị Đo lường và Kiểm tra Vật liệu của Taber Industries là đơn vị dẫn đầu toàn cầu về thiết kế và sản xuất các dụng cụ kiểm tra chất lượng cao. Được sử dụng để đánh giá các đặc tính vật lý của vật liệu, dụng cụ Taber đóng một vai trò quan trọng trong cách các công ty kiểm tra độ bền của sản phẩm của họ. Được biết đến nhiều nhất với chuyên môn về mài mòn và mài mòn bề mặt, Taber cũng cung cấp các giải pháp đo lường khả năng chống trầy xước, hư hỏng và trầy xước; cùng với khả năng chịu uốn và độ cứng.

Ban đầu được thành lập vào năm 1941 bởi Ralph Taber, Công ty Taber Instrument Corporation được thành lập để sản xuất các dụng cụ kiểm tra độ chính xác. Với tư cách là kỹ sư trưởng, ông Taber đã phát minh ra nhiều thiết bị hỗ trợ việc tìm hiểu các tính chất vật lý của vật liệu - nổi tiếng nhất là Máy mài mòn (mài mòn) Taber. Nhiều khái niệm sản phẩm ban đầu rất sáng tạo nên chúng vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Taber Instrument Corporation được tổ chức Teledyne mua lại vào năm 1966, khi nó trở thành Teledyne Taber. Vào tháng 8 năm 1992, công ty thay đổi quyền sở hữu và trở thành Taber Industries.

Trong suốt lịch sử của mình, cái tên Taber gắn liền với Chất lượng và Độ tin cậy. Taber Industries hoạt động ngày nay với các nguyên tắc giống như Ralph Taber đã thành lập công ty này - đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hơn 70 năm thành công, chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến. Với một cửa hàng máy trong nhà, các kỹ sư thiết kế và sản xuất chuyên dụng, các phòng lắp ráp sản xuất cơ khí và điện tử chuyên biệt, cùng với các cơ sở thử nghiệm, Taber Industries được tích hợp 100% theo chiều dọc.

Wear / Abrasion

Đối với nhiều sản phẩm, rất dễ dàng để xác định một cái gì đó bị mòn. Nhưng hiểu làm thế nào nó đến được trạng thái đó không đơn giản như vậy!

ASTM International định nghĩa mài mòn là "hư hỏng đối với bề mặt rắn (thường liên quan đến sự mất mát dần dần của vật liệu), gây ra bởi chuyển động tương đối giữa bề mặt đó và một chất hoặc các chất tiếp xúc" [1]. Trong hầu hết các trường hợp, việc loại bỏ vật liệu là một quá trình từ từ và chuyển động là một hành động lặp đi lặp lại.

Hai dạng mài mòn phổ biến xảy ra là mài mòn và mài mòn mar. Mài mòn là sự loại bỏ một phần bề mặt bằng một số loại tác động cơ học (ví dụ: cọ xát hoặc trượt qua lại của một vật thể). Mài mòn Mar là biến dạng vĩnh viễn của bề mặt nhưng biến dạng không phá vỡ bề mặt. Đừng nhầm lẫn giữa mài mòn với mài mòn. Mặc dù các thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng mài mòn là "sự mài mòn của bất kỳ bộ phận nào của vật liệu do cọ xát với bề mặt khác" [2] và mài mòn là hành động gây ra nó.

Kiểm tra Taber trước & sau khi mài mòn (Bảng sơn)

Cố gắng tái tạo hư hỏng do mài mòn trong môi trường phòng thí nghiệm liên quan đến việc xác định sự kết hợp phức tạp của các đặc tính có liên quan với nhau. Mòn là một phản ứng do các điều kiện mà toàn bộ hệ thống tiếp xúc. Khả năng chống mài mòn bị ảnh hưởng bởi bản chất của chất mài mòn, tác dụng thay đổi của chất mài mòn đối với diện tích mẫu bị mài mòn, lực căng của mẫu, áp lực giữa mẫu và chất mài mòn, sự thay đổi kích thước của mẫu, tốc độ trượt, thành phần vật liệu và độ cứng và điều kiện môi trường.

Mục tiêu của hầu hết các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm là cung cấp hiệu suất dự đoán theo một bộ tiêu chí cụ thể và tương quan với hiệu suất sử dụng cuối cùng. Tuy nhiên, khi bạn đánh giá các điều kiện mà một sản phẩm phải chịu trong suốt thời gian tồn tại của nó, người ta nhanh chóng nhận ra nhiệm vụ phát triển phương pháp luận kiểm tra độ mòn vừa nhiều mặt vừa khó khăn. Tuy nhiên, các thử nghiệm mài mòn trong phòng thí nghiệm có khả năng cung cấp cái nhìn sâu sắc về các yếu tố khác nhau góp phần vào hiệu suất của vật liệu. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được kiểm soát cho phép người dùng ước tính các điều kiện hiện trường và loại bỏ các biến không liên quan. Điều này cho phép tuổi thọ của sản phẩm được nén thành một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều và cho phép đánh giá vật liệu theo cách tương tự trong một môi trường được kiểm soát.

Mặc dù hầu hết các phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn hóa đều quy định các thông số phải tuân thủ khi tiến hành thử nghiệm, bạn nên chấp nhận thực tế rằng có thể bạn sẽ không thể xác định chính xác tất cả các ảnh hưởng tạo ra điều kiện mài mòn. Bạn bắt buộc phải hiểu những hạn chế của thử nghiệm vì thử nghiệm mài mòn cấp tốc có thể không phải lúc nào cũng xác định được các vấn đề tiềm ẩn hoặc dự đoán kết quả hoạt động tại hiện trường

Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ