Hiển thị một kết quả duy nhất

Giới thiệu hãng Bareiss

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ NĂNG LỰC, với tư cách là đại lý độc quyền chính thức của Bareiss tại Việt Nam. Được cấp Giấy Chứng Nhận Độc Quyền các sản phẩm từ Bareiss, đảm bảo rằng các thiết bị cung cấp là chính hãng cùng với sự tin cậy tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và hiệu chuẩn thiết bị, đảm bảo rằng các thiết bị luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất và cung cấp kết quả phân tích chính xác.

Thiết bị đo độ cứng các loại vật liệu theo chuẩn độ cứng Shore A, Shore D, Shore B, Shore C, Shore D0, Shore 0, Shore 00, Shore 000, L/C   Hãng Bareiss

Hãng thiết bị, dụng cụ đo độ cứng hãng Bareiss mang lại mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy và có giá trị cho các công ty công nghiệp và nghiên cứu, nhờ sự phát triển do đó trong lĩnh vực đặc biệt của các dụng cụ thử nghiệm chính xác tuyệt đối để xác định độ cứng.

Các sản phẩm chất lượng cao có chất lượng đòi hỏi các dụng cụ kiểm tra chất lượng cao.

Chúng tôi xây dựng thiết bị, dụng cụ thử độ cứng chính xác. Đo Shore, đơn giản trong việc xử lý:

- đối với ứng dụng biến đổi như dụng cụ cầm tay

- đối với ứng dụng tĩnh có liên quan đến giá đỡ thử nghiệm và đặc biệt là các hệ thống thử nghiệm chất lượng cao với nhiều khả năng mở rộng.

Tất cả các thiết bị đáp ứng các điều kiện của tiêu chuẩn quy định.

Tất cả thiết bị KIỂM TRA ĐỘ CỨNG tương tự, độ cứng Shore có thang đo tròn, được sắp xếp rõ ràng và không bị chói dưới ánh sáng phản quang. Phạm vi dữ liệu nằm trong khoảng từ 0-100 Shore, được chia thành 100 đơn vị. Máy thử độ cứng đơn giản, tiện dụng có đặc điểm là đọc chính xác giá trị đo được.

logo-Bareiss

Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ