Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết Bị Đo - Thiết Bị Kiểm Tra Hãng DJH INC. Hàn Quốc - (Korea)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ NĂNG LỰC, với tư cách là đại lý độc quyền chính thức của DJH - Korea tại Việt Nam. Được cấp Giấy Chứng Nhận Độc Quyền các sản phẩm từ DJH, đảm bảo rằng các thiết bị cung cấp là chính hãng cùng với sự tin cậy tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và hiệu chuẩn thiết bị, đảm bảo rằng các thiết bị luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất và cung cấp kết quả phân tích chính xác.

Giới thiệu về Hãng DJH (Hàn Quốc)

Tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường thực sự bắt đầu bằng việc giảm chi phí. DJH Inc. Korea - Hàn Quốc cung cấp thiết bị đo độ dày sơn - lớp phủ (coating), thiết bị kiểm tra độ dày sơn - lớp phủ (coating), Thiết bị kiểm tra độ bền màu, độ bền chà rửa, độ bền dung môi MEK (Nỉ MEK-Cotton MEK) được sử dụng chuyên sâu trong các nhà máy tôn, sản xuất Tôn màu, Tôn mạ, thép,… và các thiết bị kiểm tra cho các công ty sản xuất Tôn, Thép, Nhà máy sản xuất sơn, nhà máy sản xuất hóa chất trong và ngoài nước, bắt đầu với việc cung cấp máy đo độ dày màng nhiều lớp đầu tiên (DJH-FTS) ở Hàn Quốc năm 1997.

thiết bị đo kiểm tra hãng DJH - Korea

Chúng tôi đang cung cấp thiết bị với nhằm hướng đến tiết kiệm chi phí và cải tiến chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước . Ngoài ra, công nghệ và khả năng hoạt động sau bán hàng ,và dịch vụ khách hàng trong 20 năm qua, cho phép chúng tôi mang dịch vụ đến khách hàng , đối tác, đại lý ( Việt Nam) một cách nhanh nhất. Chúng tôi đang phát triển cùng nhau bằng cách cung cấp giá trị nâng cấp cho khách hàng trong và ngoài nước dựa trên công nghệ , khả năng vận hành , độ chính xác cao – Hướng đến việc tối ưu sản phẩm.

logo-djh

Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Giá: Liên hệ